Hiện nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng trở nên quan trọng và là mối quan tâm của mọi gia đình. Việc Trung tâm Phú Thắng đi vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp các dịch vụ về chăm sóc, phục hồi sức khỏe, nghỉ ngơi thư giãn của người dân. Nhân dịp khai trương, trung tâm triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đến 25% cho khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đây.

Trích nguồn : Báo thanh hóaBáo VCCIBáo truyền hình thanh hóa

(THO) - Sáng 22/11, tại số 157 Phú Thọ 4, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Phú Thắng thuộc Công ty CP Phú Thắng chính thức khai trương và đi vào hoạt động với sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Được xây dựng trên diện tích 2.000 m2 với quy mô đầu tư gần 30 tỷ đồng,  Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Phú Thắng được thiết kế đồng bộ, hiện đại với hơn 60 phòng, trong đó có 30 phòng VIP, nội thất sang trọng, cùng đội ngũ chuyên gia về y học cổ truyền, kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, an toàn.

Khi đi vào hoạt động, trung tâm sẽ trở thành điểm đến của các dịch vụ trọn gói về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với các dịch vụ Spa cao cấp, Yoga center, Gym, chăm sóc da, thể dục thẩm mỹ, tư vấn và cung cấp các giải pháp làm đẹp không chỉ cho người dân địa phương mà còn cho khách du lịch, các chuyên gia nước ngoài đến làm việc và công tác tại tỉnh Thanh Hóa.

TIN TỨC

​KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

🏠 157 Phú Thọ 4, Phường Phú Sơn, Tp. Thanh Hoá

☎️  02373 960 668

✉️ healthcareandspa@phuthang.com

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

CLICK ĐỂ THEO DÕI PHÚ THẮNG QUA MẠNG XÃ HỘI

© 2017 by Phu Thang Healthcare Centre All Rights Reserved | Design by Phu Thang Healthcare Centre

Spa massage Thanh Hóa Khuyến Mại