MASSAGE - SPA

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

QUY TRÌNH DỊCH VỤ XOA BÓP BẤM HUYỆT (MASSAGE) KÈM NGÂM THUỐC LÁ DAO ĐỎ VÀ XÔNG HƠI

 

 

Bước 1: Khách hàng tắm sạch trong 2 phút bằng nước ấm
 

Bước 2: Ngâm người trong bồn gỗ bằng nước ấm với thảo dược từ 5 -7 phút có tác dụng giải cảm, chống mệt mỏi, chống đau lưng, chữa thần kinh tọa.
 

Bước 3: Ngâm bồn sục bằng nước thảo dược ấm từ 5 - 7 phút có tác dụng chữa các bệnh ngoài da, làm săn chắc da, tiêu viêm.

Bước 4: Xông hơi ướt bằng lá thảo dược từ 5 – 7 phút, ngâm chân với nước gừng có tác dụng giải cảm, giải độc tố và giảm đau khớp.

Bước 5. Xông hơi khô bằng tinh dầu thảo dược trong vòng 5 – 7 phút có tác dụng giải cảm, giải độc tố và giảm đau.

Bước 6. Tắm tráng bằng nước lá thuốc làm ấm và kích thích điều tiết cơ thể và chống nhiễm cảm (trong thời gian 3 phút).

Bước 7: Xoa bóp bấm huyệt trị liệu bởi các kỹ thuật viên thuần thục tay nghề và tận tình phục vụ, giúp khách hàng không còn cảm giác nhức mỏi và cân đối dáng hình cơ thể (75 – 105 phút).

NGÂM THUỐC DAO ĐỎ
_____
“Quý khách sẽ được trải qua 2 quá trình tắm lá thuốc của người Dao bằng bồn ngâm và bồn sục với công dụng giúp cơ thể chống mệt mỏi, đau đầu, trị phong thấp, đau nhức xương, chân tay tê mỏi, tăng cường thải độc qua da,…”
XÔNG HƠI
_____
“Xông hơi và xông khô giúp diệt vi khuẩn, nấm. Giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, giảm khả năng tích mỡ, ngăn ngừa mụn,...”
XÔNG KHÔ
_____
“Xông hơi và xông khô giúp diệt vi khuẩn, nấm. Giúp thanh độc cơ thể, làm trẻ hóa và sáng tế bào da. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, giảm khả năng tích mỡ, ngăn ngừa mụn,...”
XÔNG ĐÁ MUỐI
_____
“Đá muối Himalaya mang trong mình đến 84 trong tổng số 92 loại khoáng chất, nó không chỉ có lợi cho sức khoẻ, mà còn mang nhiều công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp…”
XOA BÓP BẤM HUYỆT
_____
“Bài xoa bóp bấm huyệt theo phương pháp của giáo sư Nguyễn Tài Thu với công dụng điều trị có hiệu quả các bệnh về xương, khớp. Giúp thư giãn thần kinh, hồi phục sức khoẻ. Giúp điều hòa chức năng nội tạng, tiêu hoá,…”
CHƯỜM NGẢI CỨU
_____
“Chườm lá ngải cứu giúp đưa nhiệt vào sâu các cơ đang bị kéo căng vì làm việc quá sức, các cơ này giãn ra thì cơn đau lưng cũng giảm đi… Ngải cứu được coi là một vị thuốc thảo dược quý trong điều trị bệnh thoái hóa khớp,…”
CHÁO GIẢI CẢM
_____
“Với tác dụng giải cảm, hạ sốt cháo tía tô được xem như một vị thuốc vừa hiệu quả… Khi bị cảm người bệnh có thể kết hợp biện pháp xông sau đó ăn cháo tía tô sẽ rất nhanh khỏi…”
MASSAGE ĐÁ MUỐI
_____
Công dụng
MASSAGE BÀ BẦU
_____
Công dụng
Show More

BẢNG CHI TIẾT VÀ GIÁ CỦA CÁC DỊCH VỤ / GÓI DỊCH VỤ

slider1

slider1

IMG_0087

IMG_0087

g8

g8

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

🏠 157 Phú Thọ 4, Phường Phú Sơn, Tp. Thanh Hoá

☎️  02373 960 668

✉️ healthcareandspa@phuthang.com

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

CLICK ĐỂ THEO DÕI PHÚ THẮNG QUA MẠNG XÃ HỘI

© 2017 by Phu Thang Healthcare Centre All Rights Reserved | Design by Phu Thang Healthcare Centre

Spa massage Thanh Hóa Khuyến Mại