QUY CHẾ VĂN HOÁ CỦA TRUNG TÂM

Quy chế văn hóa của Trung Tâm Chăm Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Phú Thắng (TTCSSKCĐ Phú Thắng) là những qui tắc chung về chuẩn mực văn hóa, được xây dựng và hình thành trên cơ sở những nét văn hóa riêng biệt của TTCSSKCĐ Phú Thắng.

Mục đích:

 1. Xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, môi trường làm việc có văn hóa với phong cách ứng xử giải quyết công việc thống nhất, khoa học nhằm tạo hiệu quả cao trong hoạt động dịch vụ, công việc của công ty, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân viên (CB-CNV).

 2. Xây dựng mối quan hệ hợp tác, tương trợ giữa các thành viên trong công ty dựa trên cơ sở tin cậy, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.

 3. Xây dựng hình ảnh uy tín của công ty với khách hàng, về không những tay nghề của nhân viên mà cả giá trị văn hóa, cách ứng xử của công nhân viên trong công ty đối với khách hàng.

 4. Xây dựng hình ảnh uy tín của công ty với những ấn tượng tốt đẹp về giá trị văn hóa đặc trưng của công ty trong xã hội, cộng đồng, tạo nên những lợi thế cạnh tranh cũng như quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty ở trong tỉnh Thanh Hoá nói riêng và trong nước nói chung.

 5. Xây dựng, nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ngăn ngừa, nghiêm cấm những hành vi làm mất đoàn kết, phá hoại công ty, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân viên trở thành con người toàn diện, có đủ trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, đoàn kết để  hoàn thành tốt nhiệm vụ của công ty.

 6. Xây dựng hình ảnh người cán bộ, công nhân viên trung thực, đoàn kết, có trách nhiệm cao trong công việc.

HOẠT ĐỘNG TRONG CÔNG TY

Mỗi nhân viên trong Công ty có trách nhiệm:

 1. Xây dựng môi trường văn hóa sạch, đẹp, an toàn.

 2. Giữ vệ sinh nơi làm việc, nơi công cộng.

 3. Sắp xếp văn phòng, nơi làm việc ngăn nắp, gọn gàng, sạch đẹp.

 4. Trong giờ làm việc, đi lại, nói năng nhẹ nhàng, không ồn ào làm ảnh hưởng tới khách hàng cũng như các nhân viên và bộ phận khác.

 5. Có ý thức bảo vệ tài sản, vật dụng, dụng cụ trong khuôn viên trụ sở Công ty, giữ gìn tài sản, trang thiết bị của Công ty như của chính mình .

 6. Tuân theo các quy định của Công ty và các đơn vị hữu quan trong việc đảm bảo an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ.

 

ĐỐI VỚI ĐỒNG NGHIỆP

Các quy tắc ứng xử trong quan hệ đồng nghiệp phải tuân thủ yêu cầu sau:

 1. Với đồng nghiệp phải thực sự chân thành, đoàn kết, trung thực, tương trợ và hợp tác, sẵn sàng lắng nghe tiếp thu ý kiến góp ý của đồng nghiệp và sửa chữa sai sót.

 2. Thể hiện thái độ tích cực, nghiêm túc trong việc tiếp thu ý kiến đóng góp, tránh tình trạng hoài nghi, châm biếm, tức giận. Phê bình, góp ý với đồng nghiệp trên tinh thần xây dựng, khách quan, đúng lúc, đúng nơi, vì tập thể, vì công việc.

 3. Luôn có ý thức hỗ trợ, phối hợp để hoàn thành tốt công việc. Trong những trường hợp cần thiết, cá nhân trong tập thể đề nghị được giúp đỡ để hoàn thành nhiệm vụ chung.

 4. Đối với nhân viên mới: Cần được giới thiệu với các nhân viên khác; được quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn để họ nắm bắt các quy chế, qui định sớm thích nghi với công việc, hòa nhập với môi trường làm việc tại đơn vị và trong Công ty.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Mỗi cán bộ, nhân viên của Công ty có nghĩa vụ tuân thủ nguyên tắc của Công ty là đảm bảo nhằm mang lại hiệu quả cho hoạt động dịch vụ của Công ty. Nguyên tắc giao tiếp với đối tác, khách hàng:

 1. Cần phải có thái độ tiếp đón, phục vụ ân cần, niềm nở, lịch sự, nhã nhặn, tận tình và chu đáo.

 2. Tôn trọng, lắng nghe ý kiến của khách, biết thuyết phục và tạo sự tin tưởng ở khách hàng để họ an tâm sử dụng sản phẩm dịch vụ của Công ty.

 3. Quan tâm chăm sóc khách hàng: Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác để giới thiệu các hoạt động dịch vụ của Công ty.

 4. Tìm hiểu những tập quán, phong tục, thị hiếu, thẩm mỹ của các đối tác, đối tượng khách phục vụ để có thể trả lời khách hàng.

 5. Trong giao tiếp với khách hàng cũng như cộng đồng bên ngoài, các nhân viên cần thực hiện việc bảo vệ uy tín những dịch vụ sản phẩm của Công ty đồng thời tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Công ty ở mọi lúc mọi nơi khi có điều kiện.

Ý NGHĨA & MỤC ĐÍCH

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

NỘI DUNG

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

🏠 157 Phú Thọ 4, Phường Phú Sơn, Tp. Thanh Hoá

☎️  02373 960 668

✉️ healthcareandspa@phuthang.com

 • Facebook Social Icon
 • YouTube Social Icon

CLICK ĐỂ THEO DÕI PHÚ THẮNG QUA MẠNG XÃ HỘI

© 2017 by Phu Thang Healthcare Centre All Rights Reserved | Design by Phu Thang Healthcare Centre

Spa massage Thanh Hóa Khuyến Mại