TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

Công ty cổ phần Phú Thắng là một đơn vị với bề dày của hơn 20 năm kinh doanh đa lĩnh vực từ sản xuất đến dịch vụ. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Phú Thắng được thành lập với một mô hình chăm sóc sức khoẻ khoa học, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi.

SỨ MỆNH

Tạo nên một Phú Thắng đi đầu trong lĩnh vực massage vật lý trị liệu.


Tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh bằng sự quan tâm đến đời sống, cũng như nâng cao tay nghề của nhân viên và lấy đó làm gốc tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với chúng tôi.

Với khẩu hiệu: “Tái sinh năng lượng, khơi nguồn sức khoẻ” Phú Thắng quyết tâm mang đến một ngọn gió mới, sức sống mới cho người dân.


Với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chúng thôi sẽ đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

TỔNG QUAN

Có thể nói, ngày nay Massage vật lý trị liệu đã trở thành thuật ngữ quen thuộc với tất cả mọi người, trở thành một “món ăn tinh thần” sau những giờ phút làm việc miệt mài, căng thẳng. Không những đem lại một tâm hồn thư thái, sảng khoái mà còn nâng niu, chăm sóc vẻ đẹp của bạn. Phú Thắng cam kết sẽ chăm sóc và phục hồi lại trạng thái tinh thần của bạn, đem lại sự dễ chịu, tăng cường năm lượng và làm trẻ hoá các cơ bắp, thư giãn có tác dụng giảm stress cực lớn đối với con người sau những ngày làm việc căng thẳng.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

  • 23/10/2015: Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Phú Thắng chính thức hoàn thiện và đi vào thử nghiệm với 2 mảng chính: Ngâm thuốc lá người dao, xông hơi xoa bóp bấm huyệt & phòng khám vật lý trị liệu - phục hồi chức năng (tại tầng 4)

  • 22/11/2015: Lễ khai trương Trung Tâm hoành tráng cùng sự tham gia của nhiều khách quý, lãnh đạo các ban nghành và lãnh đạo công ty

  • 5/2016: Phát triển phòng xông đá muối Himalaya

  • 17/11/2016: Lễ kỷ niệm công ty tròn 1 tuổi, đồng thời khai trương phòng tập thể hình - Phú Thắng Fitness & Spa (tại tầng 5)

Tập thể cán bộ và đội ngũ nhân viên của Phú Thắng với tay nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tâm huyết với từng dịch vụ, tận tình, chu đáo với từng khách hàng, mong muốn sẽ luôn nhận được nụ cười tươi tắn, thể hiện sự hài lòng trên từng gương mặt khách hàng.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG PHÚ THẮNG

🏠 157 Phú Thọ 4, Phường Phú Sơn, Tp. Thanh Hoá

☎️  02373 960 668

✉️ healthcareandspa@phuthang.com

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

CLICK ĐỂ THEO DÕI PHÚ THẮNG QUA MẠNG XÃ HỘI

© 2017 by Phu Thang Healthcare Centre All Rights Reserved | Design by Phu Thang Healthcare Centre

Spa massage Thanh Hóa Khuyến Mại